Nuôi dưỡng tầm nhìn


Chúng tôi chăm sóc và tận tuỵ phát triển doanh nghiệp của bạn

Ở IFCA software, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của từng doanh nghiệp từ đó tạo ra nhưng giải pháp phù hợp chuyên biệt cho bạn.

Hơn ba thập kỷ nay, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực phát triễn hệ thống quản lí kĩ thuật số cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Chuyên môn của chúng tôi

Cung cấp những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

1. Tư vấn và chiến lược

Với kiến thức lĩnh vực chuyên sâu là chuyên môn thực tiễn, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu kết quả kinh doanh của họ.

2. Thiết kế và triển khai

Chúng tôi thiết kế và triển khai những giải pháp chuyên biệt để phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng.

3. Giải pháp tập đoàn

Giải pháp toàn diện của chúng tôi cho phép khách hàng đảm bảo được chuyển đổi liền mạch từ hệ thống cũ sang hệ thống cải tiến mới bằng cách đào tạo cho đội ngũ nhân viên của khách hàng.

Giải pháp

Chúng tôi thiết kế và phát triển những ứng dụng có tính tuỳ chỉnh cao dành riêng cho lĩnh vực bất động sản để phục vụ nhu cầu đa dạng của những nhà phát triển và quản lí bất động sản. Những hình thái bất động sản bao gồm: trung tâm mua sắm, chuỗi nhà hàng, chung cư, khu nghỉ dưỡng, khách sạn và khu vui thể thao vui chơi giải trí.

Nguồn lực

Bạn muốn hiểu thêm về các sản phẩm Quản lí chi phí và hợp đồng, Buôn bán bất động sản, Quản lí khu dân cư, Quản lí trung tâm mua sắm, Quản lí nhà hàng khách sạn của chúng tôi. Hãy click vào đường dẫn dưới đây để biết thêm chi tiết.

Khách hàng của chúng tôi

Liên hệ chúng tôi


Hãy liên hệ và cho biết cách nào chúng tôi có thể phục vụ bạn.