GIỚI THIỆU - IFCA SOFTWARE VIETNAM

Chúng tôi đem lại kết quả

IFCA Software là một công ty phần mềm có trụ sở ở Tp. Hồ Chí Minh, chuyên phát triển theo nhu cầu những giải pháp quản lí kĩ thuật số cho nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới. Chúng tôi cũng đã và đang hoạt động ở các quốc gia ASEAN như Malaysia, Brunei và Việt Nam.

IFCA Software Vietnam được thành lập vào năm 2008 bởi Beh Soo Lang – là người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh. Beh Soo Lang bắt đầu sự nghiệp của mình với IBM trước khi thành lập IFCA Sabah vào năm 1994. Nhận thấy nhu cầu tương tự của những ứng dụng công nghệ trong việc quản lí bất động sản ở Việt Nam, Beh Soo Lang đã thành lập IFCA Software Vietnam vào năm 2008. Từ đó đến nay, IFCA Software Vietnam đã giúp nhiều doanh nghiệp vượt qua những thử thách gặp phải nhờ vào đội ngũ chuyên gia kĩ thuật và cố vấn kinh doanh dày dặn kinh nghiệm.

IFCA Software Vietnam là một nhà cung cấp giải pháp quản lí toàn diện, tức là chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bất kể bạn đang ở giai đoạn nào trong quá trình kĩ thuật số hoá – từ thiết kế và phát triển đến triển khai và tích hợp.

Chuỗi sản phẩm cá nhân hoá của chúng tôi đã được thiết kế chuyên biệt cho ngành công nghiệp bất động sản, bao gồm: trung tâm mua sắm, chuỗi nhà hàng, khu dân cư, khu nghĩ dưỡng, khách sạn, sân golf và khu vui chơi giải trí.

Tính toàn cầu

Chúng tôi có một tầm nhìn quốc tế, đội ngũ đa văn hoá và phạm vi hoạt động trên nhiều quốc gia.

Kinh nghiệm

Chúng tôi tự hào nuôi dưỡng thế hệ những nhà cải tiến trẻ và kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ lãnh đạo được tích luỹ qua hơn ba thập kĩ trong lĩnh tư vấn quản lí.

Được kiểm chứng

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc gia tăng kết quả kinh doanh cho khách hàng và đem lại tính minh bạch trong việc đưa ra những quyết định kinh doanh trong tương lai.

Giá trị cốt lõi của IFCA

Chúng tôi phấn đấu đạt được sự hoàn hảo tập thể.

Giá trị

Cho phép khách hàng trở thành người dẫn đầu thị trường bằng cách đem lại giá trị tối ưu.

Khám phá

Chúng tôi hoạt động vô biên giới và trên thị trường quốc tế cũng như luôn luôn tìm kiếm nguồn xúc tác nơi không gian kĩ thuật số.

Lạc quan

Luôn luôn phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất có thể cho bất kỳ vấn đề nào, dù lớn hay nhỏ.

Vượt trội

Nuôi dưỡng một khối óc rộng mở bằng cách luôn luôn kiếm tìm những thách thức và đem lại những giải pháp phi thường.

Chân thành

Tối ưu hoá kết quả kinh doanh bằng việc khuyến khích phản hồi mang tính xây dựng và đối thoại mở từ khách hàng.

Trung thành

Cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình dù đang ở giai đoạn kinh doanh nào.